พี่ใบหม่อน #YesGen7

September 2020

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถของพี่ใบหม่อน #gen7 และเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ ที่สามารถคว้ารางวัลการแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์ ประเภทสร้างทฤษฎีหรือคำอธิบายทางคณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ในการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

พี่นอร์ธ #YesGen4

September 2020

ขอชื่นชมในความสามารถทางด้านดนตรีของพี่นอร์ธ #yesgen4 ด้วยนะคะ ที่สามารถทำความฝันและความชื่นชอบในวัยเด็กให้กลายเป็นจริงตั้งแต่อายุยังน้อย พี่น๊อตของเราได้ร้องเพลงหนังสือเล่มเก่าออกมาได้ไพเราะ และขอแสดงความยินดีกับพี่นอร์ธของเราด้วยนะคะที่ได้รับข่าวดีเรื่องการตอบรับการเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับทางด้านสาขาดนตรีที่อเมริกา

ชื่นชมผลงานได้ที่นี่

พี่ใบหม่อนและพี่เจล่า #YesGen7

August 2020

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถกับศิษย์เก่าคนเก่งของเราด้วยนะคะ ที่ได้ผ่านการคัดเลือกโครงการเยาวชนเอเอฟเอสเพื่อการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ รุ่นที่ 60 (พ.ศ.2564-2565) เขตนครสวรรค์

พี่นอร์ทและพี่โอ
#YesGen4

August 2020

เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 พี่นอร์ทและพี่โอ #gen4 ได้กลับมาเยี่ยมคุณครูทุกท่าน รวมถึงน้อง ๆ ชาวยุวพัฒน์ของเรา ตอนนี้พี่นอร์ทและพี่โอได้กำลังใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยและกำลังมุ่งมั่นทำตามความฝันของตนเองอยู่ค่ะ คุณครูทุกคนรวมถึงน้อง ๆ ขอเป็นกำลังใจให้พี่ ๆ ทั้งสองคนประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องนะคะ


พี่โอเว่น #YesGen3

June 2020

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 พี่โอเว่น #gen3 ได้กลับมาแจ้งข่าวดีให้ทางโรงเรียนยุวพัฒน์นครสวรรค์ของเราได้ทราบในเรื่องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย พี่โอเว่นได้เลือกคณะและมหาวิทยาลัยที่ตนเองชื่นชอบและสนใจได้แก่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คุณครูทุกคนขอแสดงความยินดีกับพี่โอเว่นด้วยนะคะ ขอให้พี่โอเว่นมุ่งมั่นตั้งใจ ทำในสิ่งที่ชอบต่อไป คุณครูทุกคนรอชื่นชมความสำเร็จของพี่โอเว่นอยู่ค่ะ


ด.ญ.ณิชารีย์ ดีจักรวาล พี่เอมี่ #YesGen6

February 2020

ได้เข้ามาเยี่ยมคุณครูสมชายและแจ้งข่าวดีที่น่าภาคภูมิใจให้กับทางโรงเรียนของเราได้ทราบ เนื่องจากพี่เอมี่ได้รับการพิจารณาให้ได้เป็นนักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนนครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2561


พี่ไปค์ พาริช เศวตวาณิช #YesGen7

February 2020

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถของศิษย์เก่าคนเก่งของเราค่ะ น้องไปค์ พาริช เศวตวาณิช #yesgen7 ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่น 14 ปี ประจำปี 2563 ซึ่งน้องไปค์จะเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการเข้าร่วมแข่งที่ประเทศออสเตรเลีย ในเดือนมีนาคมนี้นะคะ ทางโรงเรียนของเรารวมถึงน้องๆ และคุณครูทุกท่านขอเป็นกำลังใจให้ในระหว่างการฝึกซ้อมและขอร่วมส่งแรงเชียร์ให้กับพี่ไปค์ให้ได้คว้ารางวัลกลับมาให้ประเทศไทยของเรา


เด็กหญิงนวิยา ดีจักรวาล พี่แอนนี่ #Yesgen8

June 2019

น้อง ๆ และคุณครูทุกท่าน ขอเป็นกำลังใจและร่วมแสดงความยินดีกับพี่แอนนี่ GEN 8 ที่ได้เป็นนักเรียนสำรองอันดับที่ 4 ในการเข้าร่วมแข่งขันวิชาการระดับนานาชาติ ( SAIMC 2019 )


ด.ช.รัชชานนท์พศ ธนานนท์สวัสดิ์ พี่พรีม #YesGen6

August 2019

ขอแสดงความยินดีกับพี่พรีม gen 6 ที่ได้คว้ารางวัลให้กับประเทศไทยในการแข่งขันคณิตศาสตร์ (SAIMC 2019) ณ สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ เมื่อวันที่ 1-6 ส.ค.62 ที่ผ่านมา.ได้รับรางวัลดังนี้1.ประเภทบุคคล ได้รับเหรียญเงิน2.ประเภททีม ได้รับเหรียญทองแดง3.ประเภทกลุ่มบุคคล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ24.ประเภทคะแนนรวมทีม ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้รับเหรียญรางวัล 2 เหรียญและยังได้รับโล่รางวัลจำนวน 2 โล่


นาย​เจตนิพัทธ์​ นมะหุต พี่เก้า #YesGen5

August 2019

พี่เก้า gen5 (นาย​เจตนิพัทธ์​ นมะหุต) ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนครสวรรค์ มาขอพรคุณครูสมชายก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้และภาษาที่​ America รัฐ​ pennsylvania


นายกันติทัต สวัสดิ์วุฒิกุล พี่กันต์ #YesGen2

April 2019

พี่กันต์ Gen2 เป็นนักเรียนที่มีความสามารถและเก่งครบทุกด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านผลการเรียนกันต์ก็ยอดเยี่ยมยิ่งใหญ่ เก่งทุกวิชา ภาษาอังกฤษก็เจ๋งแจ๋ว กันต์ยื่นผลงานเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาเพียง 3 ที่ ซึ่งทุกที่ต่างก็พร้อมใจตอบรับให้กันต์เข้าเรียนตามที่ขอ ดังนี้1. University of British Columbia ประเทศแคนาดา สาขา Data Science 2. Korea Advanced Institute of Technology (KAIST) สาธารณรัฐเกาหลี คณะวิศวกรรมศาสตร์ (ทุนการศึกษาเต็มจำนวน)3. International School of Engineering, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (รับตรงรอบ 1 คะแนนรวมสูงสุดอันดับ 2 ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวน) #รางวัลนักเรียนเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2561 ของโรงเรียนกำเนิดวิทย์


เด็กหญิงบุรพร เรืองแจ่ม พี่ใบหม่อน #YesGen7

April 2019

ทางโรงเรียนยุวพัฒน์นครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่านักเรียนยุวพัฒน์ รุ่นที่ 7 ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลคนดีศรีม่วงขาว โรงเรียนนครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2561 น้องใบหม่อน : ด.ญ.บุรพร เรืองแจ่ม ชั้น ม.1/1 รร.นครสวรรค์ ได้รับ “รางวัลคนดีศรีม่วงขาว ประจำปีการศึกษา 2561 ด้านการสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน(ด้านวิชาการ)


พี่เน็ตเวิร์ค #YesGen4

May 2018

น้องเน็ตเวิร์ค Gen4 กลับมาเยี่ยมโรงเรียนพร้อมแจ้งข่าวดี ให้กับทางโรงเรียนได้ทราบว่า สอบได้ทุนศึกษาต่อที่โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ในระดับมัธยมศึกษาปีที่4 พร้อมแจ้งข่าวว่า น้องกานต์ และ น้องเรด เพื่อนอีกสองคนได้ทุนศึกษาต่อที่ KVIS โรงเรียนกำเนิดวิทย์ ทางโรงเรียนยุวพัฒน์นครสวรรค์ของเราขอแสดงความยินดีในความสำเร็จ และความมุ่งมั่นของเด็กๆในครั้งนี้ด้วยนะคะ


เด็กหญิงณิชารีย์ ดีจักรวาล พี่เอมี่ #YesGen6

November 2018

เด็กหญิงณิชารีย์ ดีจักรวาล พี่เอมี่ Gen6 ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ เมื่อวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2560 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ และได้รับรางวัลเหรียญทอง สำหรับสาขาวิทยาศาสตร์ 


นายชาคริต เติมเกษมศานต์ พี่ปอเปี๊ยะ #YesGen1

December 2017

ทางโรงเรียนยุวพัฒน์นครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนายชาคริต เติมเกษมศานต์ (พี่เปาะเปี๊ยะ) นักเรียนรุ่นแรก Gen#1 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาในหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้สำเร็จ ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวด้วยนะคะ